Miẽn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 1.000.000đ!

Giỏ hàng
Tổng đơn:

Giới thiệu

THƯ NGỎ

Thay mặt công ty TNHH Xuân Thuỷ, tôi xin gửi lời chúc sức khoẻ, vạn sự như ý tới quý khách hàng và gia đình! 

Cứ mỗi dịp Tết đến Xuân về, với truyền thống hiễu lễ tri ân, mọi người đều mong muốn tìm những món quà Tết thật ý nghĩa để gửi đến những thông điêp sâu sắc và tình cảm chân thành nhất dành tặng người thân, bạn bè, khách hàng, đối tác, ... Món quà không chỉ đẹp, chất lượng mà còn phải hài hoà, tinh tế và giá cả phải chăng. 

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng, công ty TNHH Xuân Thuỷ với những nhà cung cấp uy tín, đội ngũ thiết kế sáng tạo và những người thợ khéo léo đã tạo nên những sản phẩm: Giỏ quà Tết, Túi quà Tết, Hộp quà Tết, Quà tặng Tết, ... thật sự mới lạ, độc đáo, tinh tế và sang trọng.

Với tất cả ước mong mang tới cho quý khách hàng sự hài lòng trọn vẹn khi mua các sản phẩm của Xuân Thuỷ, Xuân Thuỷ cung cấp các dịch vụ đi kèm khác như: miễn phí vận chuyển, ưu đãi / chiết khấu đặt hàng sớm, quà tặng / chiết khấu khi mua số lượng lớn, thiết kế giỏ theo yêu cầu thành phần / giá tiền, dùng thử sản phẩm, đổi / trả hàng hoặc hoàn tiền nếu sản phẩm bị lỗi do nhà cung cấp / vận chuyển, hàng hoá sắp / hết hạn sử dụng ...

Trân trọng cảm ơn và rất mong được phục vụ quý khách trong dịp Tết 2023 năm nay!

Thay mặt công ty

Giám Đốc công ty TNHH Xuân Thuỷ

Thông tin liên hệ

  •  18b đường số 9, Phường Thảo điền, Tp. Thủ Đức. Tp. HCM
  •  094 972 4779
  •  094 972 4779
  •  xuanthuy.quavip@gmail.com

Theo dõi fanpage